Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với AtaHome!

AtaHome.vn là trang Web thuộc sở hữu của công ty TNHH Công Nghệ Bất Động Sản AtaHome (“AtaHome” hoặc “Chúng tôi”). Mục đích chính của AtaHome là cung cấp thông tin bất động sản cho những người đang tìm kiếm nhà đất tại Bình Dương (gọi chung là "Dịch vụ). Dịch vụ của chúng tôi bao gồm, nhưng không giới hạn, những dịch vụ hiện có sau đây: 

• Mua bán nhà đất

• Cho thuê nhà

• Phân phối dự án bất động sản

Các tổ chức, hay cá nhân đã, đang và sẽ tham gia giao dịch trên AtaHome sẽ sẵn sàng tham gia giao dịch với một thái độ tôn trọng quyền và lợi ích của nhau, không vi phạm các quy định của pháp luật.

Chúng tôi cung cấp thông tin trong các bài đăng trên Website với mục đích hỗ trợ kết nối việc mua bán hoặc thuê nhà đất giữa khách hàng và chủ sở hữu bất động sản. Các thông tin đã được đăng trên AtaHome cần phải được tuân thủ theo tất cả các luật áp dụng (nếu có), không đăng những thông tin hoặc sản phẩm bị cấm bởi pháp luật. Chúng tôi cũng hoạt động như một kênh giao tiếp giữa chủ sở hữu bất động sản và khách hàng để có thể giải quyết bất kỳ tranh chấp nào giữa hai bên.

Việc sử dụng Website và dịch vụ trên đó cần phải được thực hiện một cách công khai và minh bạch để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của các bên. Các bên chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí liên quan với việc sử dụng Website hoặc Dịch vụ (nếu có).

Thông tin thêm 

Vui lòng tham khảo chuyên mục Hỗ trợ để tìm hiểu rõ hơn về quy trình mua bán, cho thuê bất động sản trên AtaHome. Nếu bạn có khiếu nại hoặc bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email: atahome.vn@gmail.com. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời bạn một cách nhanh chóng, kịp thời.