Sự khởi nguồn

Câu chuyện của AtaHome

Quang Nguyễn - CEO of AtaHomeNăm 2017, chúng tôi chính thức thành lập công ty TNHH Công Nghệ Bất Động Sản AtaHome, trở thành một trong những startup Proptech (Property Technology) tiên phong ứng dụng nền tảng công nghệ vào bất động sản vốn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Hầu hết các startup chọn những thị trường lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để hoạt động và phát triển. Chúng tôi tập trung vào thị trường Bình Dương.  

T ại AtaHome, chúng tôi tin rằng một bất động sản được rao bán cần phải minh bạch thông tin và việc tìm kiếm bất động sản theo nhu cầu cần phải đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nền tảng công nghệ hiện đại của AtaHome sẽ giúp người mua có những trải nghiệm tốt nhất trong việc tìm kiếm thông tin nhà đất - từ vị trí, diện tích, hướng nhà, giá cả, hình ảnh và video thực tế, trường học lân cận, tiện ích xung quanh, bản đồ đường đi cho đến thông tin quy hoạch được tra cứu và thẩm định bởi đội ngũ AtaHome. 

Nhưng, chúng tôi hiểu rằng như thế vẫn là chưa đủ! 

Tại AtaHome, chúng tôi tin rằng những gì đang diễn ra bên ngoài căn nhà cũng quan trọng không kém với những tiện nghi bên trong của căn nhà. Đó là lý do tại sao chúng tôi vượt ra khỏi những danh sách bất động sản rao bán thông thường, bằng cách khai thác trực tiếp thông tin chi tiết từ hàng xóm xung quanh và người dân địa phương, để người mua hiểu sâu hơn về cuộc sống xung quanh bất động sản họ dự định mua là như thế nào. Chúng tôi cam kết giúp khách mua khám phá một nơi mà họ sẽ thích sống và kết nối nhiều hơn với cộng đồng. Đó là lý do chúng tôi cố gắng mỗi ngày để giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.